Vannam Konda Vennilave, S.P. Balasubrahmanyam, Sigaram, Voice of Legends Singapore – Lyrics
About: Presenting ‘Vannam Konda Vennilave’ song from the movie ‘Sigaram’ on Voice of Legends Event; Performed by S.P. Balasubrahmanyam.Voice of legends is a Musical…
Vannam Konda Vennilave S.P. Balasubrahmanyam Lyrics in English
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae
Male : {Pakkaththil neeyumillai
Paarvaiyil eeramillai
Sondhaththil baashayillai
Swaasikka aasaiyillai} (2)
Male : Kanduvandhu solvadharku
Kaatrukku gnyaanamillai
Neelathai pirithuvittaal
Vaanathil yedhumillai
Thalli thalli neeyirundhaal
Sollikkolla vazhkai illai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Male : {Nangai undhan koondhalukku
Natchaththira poopparithaen
Nangai vandhu seravillai
Natchaththiram vaadudhadi} (2)
Male : Kanni unnai paarthiruppen
Kaalkadukka kaathiruppen
Jeevan vandhu serumvarai
Dhegam pol naan kidappen
Devi vandhu serndhu vittaal
Aavi kondu naan nadappen
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae
Vannam Konda Vennilave S.P. Balasubrahmanyam Lyrics in Tamil
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே
ஆண் : { பக்கத்தில் நீயும்
இல்லை பார்வையில்
ஈரம் இல்லை சொந்தத்தில்
பாஷை இல்லை சுவாசிக்க
ஆசை இல்லை } (2)
ஆண் : கண்டு வந்து
சொல்வதற்கு காற்றுக்கு
ஞானம் இல்லை நீளத்தை
பிரித்துவிட்டால் வானத்தில்
ஏதுமில்லை தள்ளி தள்ளி நீ
இருந்தால் சொல்லிக்கொள்ள
வாழ்க்கை இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
ஆண் : { நங்கை உந்தன்
கூந்தலுக்கு நட்சத்திர
பூ பறித்தேன் நங்கை
வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி } (2)
ஆண் : கன்னி உன்னை
பார்த்திருப்பேன் கால்
கடுக்க காத்திருப்பேன்
ஜீவன் வந்து சேரும்வரை
தேகம் போல் நான் கிடப்பேன்
தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால்
ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே
Tags:yesudas, chitra, SPB, SP balasubramaniyam, noise and grains, illayaraja, vijay yesudas, SP charan, voice of legends, voice of legends singapore 2019, voice of legends tamil, voice of legends noise and grains, ilayaraja tamil hits, ilayaraja songs, ilayaraja hits, ar rahman songs, kj yesudas, ks chithra, vannam konda vennilave, vannam konda vennilave voice of legends, sigaram songs, sp balu, sp balasubramaniam songs, spb, sp balasubramaniam, sp balasubramaniam tamil songs